Hello po , ask lang po cs po aq nung nanganak ..usually hanggang kelan po may lumalabas na dugo?

Last Oct 5 po aq nanganak eh until now may dugo pa rin , gumagamit pa rin aq ng binder Sana po may mkasagot

4 Replies

Hello po pwede po ba magtanong ung asawa ko po kasi natatakot syabkasi po wala napo sya dugo at pahid pahid napo ng kulay brown tas biglang pag giaing nya po this nov. 12 bigla may dugo na naman po sya oct.14 po sya nanganak normal po ba yun? Salamt po sa sasagot

same po tayo! oct5 din po ako nacs and til now may dugo pa din. may mga days na sobrang konti parang spotting lang, may mga days na medyo malakaa parang period. di ko din alam bat ganito :(

oct 5 din me nanganak CS din, sabi OB til 8weeks dw ung pagdudugo pero pahina dapat ng pahina. tapos kung nagbbf mas lalabas yung dugo kasi nagcocontract daw ang uterus kapag naglalatch si baby

6mo ago

Oct 2 po a1 na cs bago mag 1 mos wla n po aq dugo