FEVER, BACK PAIN, SORE THROAT

Last night po nilalagnat na ako, ngayon parang sinat nalang. Sobrang sakit po ng left leg ko, dahil po pinulikat ako ng sobrang lala nung isang gabe until now ramdam ko parin yung sakit. Then, yung left and right arms ko, super sakit din, pati po lower back pain meron din. 6 months pregnant po ako. Ano po best way para mawala na to, nag woworry na din po kase ako. Thanks po.

1 Reply

ako din dalawang beses pinulikat .. my ubo sipon ako nun .. try mo ginger with calamansi yan sbe ng ob ko ..

4y ago

Thank you sis, gawin ko agad yan later.