mucus plug

Last night may mucus plug discharge ako, and then kanina umaga after ko nag walking2x may lumabas na naman na mucus plug. At ngayon nag ccr ako, meron kaunti na naman brown discharge. Ano po ibig sabihin nito mga mies? Wala pa naman akung nafeel na pain. Sa lying in lang ako manganganak. FTM here salamat po sa makakasagot. 40 weeks and 3 days na ako today.

1 Reply

Pwede po kayo magpacheck up at magpa IE baka kasi bukas na cervix nyo since 40 weeks ay pwede na po manganak