share lang

Last night around past 6 nakahiga ako tapos nasa side ko yung husband ko nakaupo naglalaro sa phone nya tapos paidlip nako papunta na sa pagtulog talaga tapos ung husband ko bigla ako kakagatin sa tagiliran ko eh sumubra makilitiin ko at magugulatin nitong preggy nako tapos yun sa madalit sabi nagulat at nakiliti ako bigla ako nagalit as in galit napasigaw sa husband ko nasigawan ko sya na hindi normal pag nagagalit or inis ako sa kanya kasi normal nya ginagawa sakin yun eh pagkiliti and then I cried as in diko maintindihan bakit ako umiiyak as in tumulo na lang luha ko hanggang sa tuluyan ako umiyak ng umiyak pinipigilan ko nga parang ang sama sama ng loob ko. That time kasi I feel sleepy na and masakit konti ulo ko. Ganun po ba talaga pag buntis minsan di mo alam kung san nanggaling yung emotion mo bakit ka umiyak? Naisip ko nga naku baka may depression nako ahh!! Hindi naman siguro?! Iniiwasan ko umiyak kasi I lost my 1st baby because of that stress iyak ng iyak noon..?

1 Reply

baka sadyang nagulat ka lang talaga mumsh and besides pregnant ka po,hormonal imbalances sa katawan natin minsan nagcause talaga na nagiging emotional po tayo