Losing weight ng buntis..

Last month po Kc 49kg Ang timbang ko 11weeks, tas ngayong pacheck up ko Po ulit sa center naging 47.5 na lang 16weeks preggy na po, ok lang po kaya ang ganun? Wala Naman po KC sinabi Ang midwife.. nagtaka lang po bat bumaba Ang timbang ko.

6 Replies

maselan kapo ba maglihi? ako kasi mejo 60 kg bago ko maglihi naging 59 then nung 7 nag pa check up po ulit ako 56 nlng hehehe tamad kasi ako kumain s gabi lalo n Hindi ko gusto ung ulam madalas po talaga biscuit or fruits lang pero ngaun po wala nkong lihi kaya nakakakain nko s gabi

4w ago

Oo Mii Ang selan ko maglihi/magbuntis Ngayon halos 1 beses lang po Ako nakakain sa maghapon tapos piling biscuit lang Ang nakakain ko.. Hindi pa Ako makainom ng maraming tubig KC nasusuka din Ako sa lasa after ko uminom

pinag diet ka po ba mi? ako kasi last feb. 52 kls. ngyon 50kls na lang pero reasonable naman kasi naka diet meal ako half rice a day lang ako dahil may diabetes daw ako. 😓

Normal naman daw sa first trimester according to my OB. I’m 12 weeks pregnant now with twins. Ang weight ko before is 55kg, now 50-51kg nalang.

54.5 kg start of pregnancy, now I am 52 kg @ 14weeks po …wala din naman comment ang OB ko regarding my weight

Ako na 57kg to 61 in just one month! huhu bilis tumaas timbang e

Dapat po nag gagain kayo ng weight kasi nalaki si baby

Related Articles