Currently 26weeks Pregnant

Last month naka breech si baby, and now naka transverse position po siya. Iikot pa po ba si baby? Hopefully naka cephalic na siya pag patak ng 30weeks ko, ayaw ko po kasi ma CS. Thanks po sa sagot. First pregnancy ko po ito.

2 Replies

baby boy po ba or girl? mostly daw kasi sa baby girl matagal mag cephalic. curious lang po. don't worry mai enough time pa naman. ako 38weeks na nag cephalic si baby ko.

Opo, may enough time pa naman na makaikot si baby. Sakin before, naka-transverse lie at 32 weeks, by 36 weeks ay naka cephalic na sya ☺️🙏

2mo ago

Thank you sa sagot mie ❤️