HELP

Last month dinatnan ako ng april 16. Tas nag spot ako ng april 31,may 1 and 2 but until now wala pa eh normal naman ako. Nag pt ako pero negative naman. Kasi lagi akong tinatamad tas kain ako ng kain, tas ang bigat ng dede ko tas masakit balakang ko kung minsan pati ulo. Bat po ganun? Ramdam ko kasi my iba sa katawan ko eh.

1 Reply

Ganyan din ako dati ma'am meron Kasi sa pt negative Kasi di pa daw talaga buo Kya negative nag pa check up nlng kami at dun kulang po nalaman na mag 1month na pla ako preggy Try nio na lng po pa check ma'am para sigurado.

5y ago

Wait ko ulit ng 1week para pag wala pa magpacheck na ako. Tignan ko dmuna ako iinom at mag yosi. Hirap din ako huminga ganun. Ewan ko ba. Sana naman wala aq sakit.