NEED ANSWER PO?

Last menstruation kopo is Aug18 then now po Aug13 nagbbleed ako pero sobrang hina then hindi man lang ako nakaranas ng pananakit ng puson hindi kagaya ng pag magkakarroon ako, tanonh ko lng po bakit parang sobrang aga?

2 Replies

Take a pregnancy test. last menstruation ko is Aug 16, positive pregnancy Sept 6

6y ago

Buti kapa hehehe. Ako ang aga ko nagkaroon expect ko is 18 naging 13 😭

Related Articles