MENSTRUATION

Hi po mga mamshie, CS po ako last december and Pure BF sa 7 mos. Old na baby ko, Nagkaroon po ako menstruation ng May 23 then umabot po sya ng 23 days na pagreregla, nung una po hinayaan ko lang kasi baka normal lang then 2nd menstruation ko last July 11 hanggang ngayon then sobrang lakas po. Normal lang po ba to? Or need to worry na. May mga kagaya pa akong case dito? Please answer mga mamshie. Thank you Di pa po kasi makapagpacheck up kasi walang OB .

1 Reply

Pag ganyan mami better mag pa consult n kagad kau sa ob kasi baka maubusan naman kau ng dugo..