Tanong lang po..

Last menstruation ko po is august 15 to 17 last year.. malaki na din po ang tiyan ko.. Ang count ko po ay nsa 5th month na ko. Due to some problems po eh sa monday pa lng yung sched ko ng check up.. Normal lng po ba na hndi pa magalaw ung baby sa tiyan at this point?

1 Reply

me na Last mens ko is Aug 18 2022.. 22 weeks and 2 days na baby ko. mamsh nagalaw na siya lalo pag gabi. sobrang likot pag nakahiga ako.. ramdam mo na dpt yan mamsh. pa check up na po ikaw. 😊😊