normal lng ba nararamdaman ko ?

Kabuhanan kona po due, date ko na sa 15 wala pa po akong nararamdaman na pag hihilab sa tiyan ko tapos na na po macyadong magalaw c baby naninigas lng po normal lng po ba ung

1 Reply

ano po ang sabi ng OB mo? kasi c baby ko nag overdue dhl d dn naghihilab ang tyan k nung mlapit n due date k noon. niresetahan nya k gmot pampahilab.. at dpat mag fetal movement counting dw. kc kung malapit n s due date kumokonti n ang amniotic fluid o ang panubigan ntn which is delikado s baby

Related Articles