Hindi parehas ang bilang sa beta hcg at bilang ng unang araw ng huling regla

Last mense ko po april 14-19,7weeks na mahigit pero nagpa B-Hcg po ako nung june 7,6.98 result nasa 3 weeks pa lang.,tapos nagka bleeding po ako ng june 3-9., #pregnant

Hindi parehas ang bilang sa beta hcg at bilang ng unang araw ng huling reglaGIF
3 Replies

ang baba ng result mo. alam ba ni ob mo na nagbleeding ka at yung result mo sa betahcg? nagpatransv ka din ba? baka di maging viable ang pregnancy dahil mababa results ng HCG levels mo

3mo ago

mag uulit po ako ng transv sa 24

sis anong update sayo after bleeding?

3mo ago

mabuti naagapan.. ako po nung May 27 nagpositive sa PT. April at May wala ako regla. Tpos simula khapon dinatnan po ako. Nagptransv ako wala daw baby at negative ung PT. pero my referral ng serum test para sure daw. Ung sayo june 3-9 k dinugo pero kapit p din c bb.. pwede po pla un. Sana sa akin ganun din..