Pasagot po agad, i feel so worried😭

Last mens ko is Sep 4, then Oct 10 nag take ako pt positive sya, Oct 17 nag heavy bleeding ako for 3 to 4 days then nung huli is brown nalang nalabas sakin, sbi ng Ob pa transV ako pero normal ang result, pero di sure nag TVS sakin kse may pupu daw nakita sakin. And now lumalaki tiyan ko and puro tibok nararamdaman ng tummy ko, ang gulo sobra! Meron po ba same case ko nag heavy bleeding pero normal may baby???

1 Reply

Pa-scan ka kaya sa iba mi para at least may second opinion kung okay pa si baby?