asking po

Last mens ko po nung sept.19 ..tas till now po wla p den ako mens. May nangyari po smin ng asawa ko twice wla po di pako nakakainum ng pills tas 1week nagpills po ako nkaisang line den po ako tas stop kc nhihilo po ako dhil ata sa pills . Tingen niu po delayed lng po kya ako or buntis ako?

2 Replies

mag pt ka sis after 2wks if di ka pa rin dinatnan. usually kasi after 2wks na delayed ka makikita o madetect ng pt if preggy ka.

Related Articles