Nag woworry po kasi ako

Last mens ko nov. 1 to 6 tapos nov 11 nag pa vaccine ako ng astra. Tapos Dec. 9 nalaman namin buntis pala ako. May masamang epekto po kaya yun sa baby ko at sakin? 🥺 #1stimemom#advicepls #pleasehelp

15 Replies

Aru sana walang effect yan pray kanalang para sa baby mo. Ang safe mag vaccine kapag 3rd trimester

ako po 5 months preggy, nagpavaccine po ako. Jansen po ininject saken.

hello mommy, kumusta na kalagayan mo? ilang weeks kana ngayon preggy?

okay lang yan mommy, ako din same case mu..

no worries