possible ba na preggy??

Last mens ko january 27...hanggang ngaun apri 27 wla pa po ako period at nag pt na rn ako kanina pero one line lng result. Medyo worried pero im trying to think and pray na meron na c baby. First time pregnancy. God bless all.

2 Replies

Prng gnyan po b yung p.t nio? Yung second line malabo?if gnyan po posible buntis kau kc gnyan dn po aq eh. Hehe

4y ago

Ah isang line lng po.. Negative pa po yan pg gnun. Nanganak npo ako lasf feb ☺

Hi po. My picture po kau ng p.t nio? Hnd nio po ntry mgpacheck up nung feb?

4y ago

Meron ung pic pero hindi ko po mauplod mahina po data.hehe