POSITIVE or NEGATIVE?

Last Mens (forst postpartum mens) ko po ay April 24. Nag do kami ni gubby nang 4x 1 unprotected. Hindi pa rin po ako dinadatnan hanggang ngayon. Started PT since last week puro negative ang lumalabas pero after 3 hours may nag aappear na parang gray line then yung ibang results nawawala yung linya after 2 days yung iba nandun pa rin. 1 year and half na si l.o. ebf kami until mag 1 and 5 months siya tapos nagstart na kami magbottle a month ago kaya bumalik din siguro ung mens ko... Pero after mens lumakas nanaman ng pagdede sakin si l.o. Di ko alam kung preggy ba ako o ano. Wala naman ibang symptoms

POSITIVE or NEGATIVE?
2 Replies

Mukhang negative po sa PT... Pero better consult your OB po,

better to consult an OB po para sure