sss

last hulog ko po sa sss ay july 2018 pa dahil nagresign ako then di nako nakapaghulog until now kasi wala ako mapagkukunan ng panghulog then manganganak ako ng jan or feb 2020, pwede ko pa kaya hulugan yung mga buwan na diko nahulugan para maka avail ng maternity benefit? salamat sa sasagot .

1 Reply

Late na. Dapat may at least 3months ka na hulog from Sept. 2018 to Sept 2019. Paglagpas dun, di na yun macacount sa matben mo

5y ago

nagcheck ako online dun sa site nila pwede pa naman bayaran yung buwan na yun. icoconsider kaya yun kasi babayaran ko naman kahit 6months from sept 2018-2019