PHILHEALTH

Last hulog ko po April pa bago ako mag resign saka ko nalaman na buntis ako, kung babayaran ko po ba yung buong year ko ngayong September makuha ko pa po kaya benefits ng philhealth?, EDD ko po sa December (26) pa ?

7 Replies

Mag voluntary payment po kayo then i qualify nila yan tas may ibibigay na paper (Member Data Record) sabi ng teller yan daw bigay sa hospital if manganganak na. Dala nadin kayo ultrasound and ID niyo in case of emergency.

oo pwede..apply po kayo woman to give birth sa philhealth mismo para di na kayo magka problema pagkapanganak niyo po

5y ago

welcome po

Yes po, papabayaran lang po sainyo yung kulang niyo sa buong year.

Yes po pwede p dala ka lang latest ultrasound ska id mo sis .

Yes po. Ask nyo na dn po sa philhealth para sure.

5y ago

Okay po Salamat po sa advice! 😊

Ask philhealth para sure

Yes. Tell them gagamitin mo sa panganganak