COLDS pwede ba ang vicks?

last Friday when i started to sneeze.. parang magkakasipon feeling.. ngaun sunday mejo masama pakiramdam ko due to colds.. any home remedy im 33 weeks preggy.. ang mejo hirap na gumalaw laki na kasi tyan ko..

2 Replies

Im using Vick's inhaler now. Okay naman daw po wag lang sobra ☺ may cold and cough din me. 33 weeks na din, sinasabayan ko nalang ng calamansi juice na room temp lang yung water. So far okay naman na compare to last 2 days ☺. Pag masakit ulo ko nagamit nalang ako cooling fever.

Yesss pede po