ultrasound

last dec 16 nagpaultrasound po ako ung edd ko is january 27 2020 34weeks c baby tapos last check up nagrequest ulit c ob ng ultrasound kaya kahapon nagpaultrasound po ulit ako ung edd ko naman sa second ultrasound ko is feb 10 2020 36 weeks and 2 days c babay.mga mamsh okay lang po ung paiba iba ng duedate naguguluhan po kc ako.. thanks po

1 Reply

Kelan po LMP nyo?

4y ago

37weeks and 2 days na po nko ngaun mamsh di prin nanganganak😆