God’s gift

Last 2 years I was diagnosed with PCOS (Polycystic Ovary Syndrome) Sa mga na-research ko yung ibang may PCOS hindi na raw nagkakaanak lalo na sa case kong dumadami and lumalaki ang cyst. Nagself medicate ako para maiwasan dumami at lumaki ang mga cyst ko. Then last year nalaman kong buntis ako, I was so excited and happy kasi di ko na inexpect na mabubuntis pa ako dahil sa PCOS pero after 7 weeks ng pagbubuntis ko nakunan ako, parang gumuho yung mundo ko nung malaman kong wala na syang heartbeat pero nag trust lang ako kay God after non mas lumakas pa ang faith ko sakanya kase alam kong meron syang better plans para sa akin.. 2 weeks after my miscarriage nalaman ko ulit na buntis ako, sobra na akong nagingat at nagpaalaga sa OB ko dahil napakaselan kong magbuntis konting kilos dinudugo ako at sumasakit ang tyan ko so walang choice kung hindi magbedrest uminom ng vitamins at pampakapit then March 16 @ 35 weeks nagleak ang panubigan ko kaya kinailangan kong i-CS nung araw din na yun dahil wala na daw tubig si baby sa loob sobrang salamat kay Lord at malaki ang baby ko kaya hindi na nya need ma-incubator kahit kulang sya sa buwan pero dahil sa mga medications na iniinom ko nung nagbuntis ako (anti biotics for UTI), unusual discharge and yung pag leak ng bag of water ko nagkaron sya ng pneumonia, gustuhin man namin sya mailabas ng hospital kasabay ko kinailangan namin sya iwan for 5 days para sa antibiotics ayoko rin i-risk sya na ilabas at sa ibang hospital magpatuloy ng gamot dahil sa virus. Ngayong araw nailabas na namin sya, healthy and very happy na baby! Sobrang salamat Lord sa lahat worth it po lahat ng pagod at sakit lalo na nung makita ko si baby.

2 Replies

I also wanted to share my story..since my 1st mens nung 1st yr hs..irregular na talaga...pinaka regular is every other month...hanggang nung mag asawa aq at the age of 28...5months after marriage ska aq nabuntis...then pagkapanganak q, after 1 month nagmens agad aq...natakot aqng mbuntis agad kya nag pills aq for 3years..after 3yrs, nag stop na aq mag pills kc gs2 q na magkaanak ulit...nung inistop q mag pills balik sa dati ung irregularity ng mens q..nkailang pt aq nun..lahat nega ang result...den last april 2018 i consulted an OB...kc 4months na aqng walang mens...nag pt aq negative naman...nagrequest ung OB q ng ultrasound...dun q nalaman na may mga follicles ang left ovary q...sign of infertility..tapos un right ovary q di makita sa utz...she also advised me to loose weight, iwas stress at mag diet...binigyan nya din aq ng progesterone for 3 months...walang nangyari....after 1 yr...nag consult kmivsa ibang OB...pinainom aq ng progesterone...for 2weeks tapos ultrasound ulit..after that my another pang reseta...tapos inadvise aq n mag exercise, bawas ng rice...from 73.5 to 72 in 1 week..tapos 2loy 2loy ung bawas q ng rice..hanggang 65kilos na lng after 1month...meji nahihilo na aq nun kc once a day na lng aq nag rice...kala q kung dahil sa pagdiet q...then last oct 2019 nkramdaman aq ng kakaiba...nagpt aq... this time positive na...pumunta kmi sa OB..Dun q nlaman na 7weeks preggy na aq..walang impossible kapag nagtitiwala tayo...nw 32weeks na ang baby q...

Happy to hear your story sis. God is indeed so great. Congrats!