Breastmilk

Last 2 weeks napansin ko na po na nagleleak na yung breastmilk ko then nagkalagnat po ako ng 2 days becoz of stress. Ngayon pinipiga konung breast ko to check ung milk, walang lumalabas. Magkakamilk pa kaya ako? Nakaapekto po ba ung lagnat kaya nawala ung milk? Ano po kaya pwedeng gawin para bumalik ung milk ?

1 Reply

Ilang weeks na po ba si baby?

4y ago

Mommy hindi pa po talaga lalabas maraming milk kung pregnant pa po kayo.. Naglileak lang po yung breastmilk mo😊 usually dadami po yung breastmilk na pwede niyo ihand express 3-4 days pagkatapos niyo pong manganak😊