Good news!

Last 2 months po, on my 24th week nagpa.utz ako at nakita na breech si baby and kanina po, nagpa.utz ako ulit (32weeks) sobrang saya lang namin ni hubby na cephalic position na si baby. Ask ko lang po kung may chance pa po ba naiikot at magiging breech ulit si baby or ganyan na po ung position nya until our due? Salamat po sa mga sasagot.

1 Reply

Momshie, may chance pdn po n mgchange position... Ung sister ko 8 months mhigit nung naging breech sya... Pro dati nmn cephalic c baby nya...