Hello mga mommies. Ask ko lang po nung nag 2 weeks na po si baby nyo ilang ml. Na po ang pinapadede nyo sa kanya? Mix feeding po kasi ako dahil konti

Lang ang gatas ko. At hindi na po sya nasasatisfy sa breastmilk ko At sa 60ml. Na formula. Thank you sana po may makasagot.

1 Reply

Depende po sa mga baby. May mga baby na malakas dumede at mayroon nmng hindi masyado. Tiyak naman po kapag ayaw na nyang dumede, iluluwa na niya yung dede nya

Related Articles