lam the nào tre het cút trâu o dau

Lam the nao hết cút trâu o dau

7 Các câu trả lời

Bé mình cũng bị nhiều lắm,giờ hơn 3 tháng bé gần hết rồi,bé nhà mình ngứa đầu ,tự bé gãi đầu riết muốn tróc hết luôn,với mình mua Amibebe về tắm cho bé từ từ hết à m

m ơi mua chai dầu này về tha lên chỗ bị ak ujj mát xa nhẹ khoảng 3 phút sau đó thì gội đầu cho bé vài lần là hết m ơi like cho bé nhà mình với tấm đầu tiên ak m

Mỗi lần gội đầu, m cho ít muối sạch pha lẫn dầu gội gội cho con, vài lần là sạch

Bôi dầu dừa cho mềm r từ từ lấy nhẹ tay cho bé nhé

Bôi dầu dừa cho mềm rồi lấy lược chải nha mom

M bôi dầu dừa lên để 1 lát rồi tắm cho bé nha

Bôi dầu dừa