sariling sikap

lam nyo ung kapapanganak mo palang dami dami mo na agad ginagawa, gawa nga ng wala kayong ksmang matanda. ung kpatid mo pa walang pakinabang.. pati damit nya iaasa pa sayo Labhan, pati pag huhugas pag iisip ng ulam pagluto pagsaing ang hirap. ung walang nag aasikaso sayo ? ung asawa mo nag tratrabaho kaya pnilit ko nalng tlga magLaba,maghugas lahat lahat ang hirap may ksma kanga sobrang tamad na kapatid.. ung sinasabi nila na masama mabinat pero ipinagdadasal ko nalng na walang mangyare saken ksi kwawa ung baby ko. ung masakit pa ung tahi pero kinakaya mo pra mabuhay ka ung baby mo.

2 Replies

Ilang taon na po ba kapatid mo? Wag mo ipaglaba lalo naman kung kaya na. Matututo maglaba yan nan sarili nya kun wala na maisoot. Hinay hinay po sa kilos baka mabinat. Sermunan mo po kapatid mo na tumulong haha

4y ago

‘Wag mo labhan damit niya. Pabayaan mo for sure maglalaba yan kasi wala na maisuot.

Wag ka muna maglaba. Saka si hubby mo leave muna 7days pag nanganak di ba.