PAGIGING CURIOS

LALAGYAN KAPA DIN BA NANG IUD KUNG MAY NANGYARI NA SA INYONG ASAWA ? GUSTO KO MAGPALAGAY NANG IUD PERO MAY NANG YARI NA SAMIN KAKAPANGAK KO LANG PO NUNG OCT 22 , 2020 THREE TIME NA PO? HELP PO di kopo talaga alam #1stimemom #firstbaby #advicepls #bantusharing #WALang alam#bantusharing #Curious#theasianparentph #EmpoweringMommas

2 Replies

talk to your OB sis para mas sure Yung sagot... alam ko Kasi Hindi Pwede mkipag sex bago lagyan para sure na Hindi ka buntis pag nilagay Yung IUD.

up

Related Articles