Pwede pa din ba mag laba kahit 34 weeks pregnant?

Lalabhan ko na kasi mga gamit ni baby, kaso nag woworry ako if safe bang maglaba ako since 34 weeks pregnant ako.

22 Replies

Wala naman po masama kung hndi ka maselan mag buntis safe naman po basta ingat nalang po sa pag kilos

depende SA pakiramdam mo mommy Kung SA palagay mo kya mo pwde Naman po. iwas Lang mgbuhat Ng mabigat

Yes naexperience ko po yan 7 months pa nga nagbubuhat pa ko ng isang timbang tubig

aq po 30 weeks pregnant..aq pa rin gumagawa lahat ng gawaing bahay..

Pwede naman maglaba momsh basta wag lang mabibigat na damit.. 😊

pwede nmn ako nga kabuwanan ko na naglalaba pko,basta ingat lng.

As long as hindi ka high risk mommy, at ingat sa pagkilos po.

ako nga 37 weeks nag lalaba Pa para lang bumaba

ako po nglalaba dn unti unti lng at sa lababo

yes mommy ako nga 38 weeks nag lalaba pa dn