effect sa baby

lakas nung lindol kanina, nag panic ako so habang nakahiga ako dali dali akong tumayo at nagtatakbo. nung mejo ok na, umupo lang ako. pero parang kumikirot yung tiyan ko. may effect po ba sa baby ko yung pagyanig? 26 weeks

1 Reply

May effect yung stress kay baby. Relax ka lang mommy. Gawin mo mo yung mga bagay na nagpapaworry sayo. Kunyari magready ka ng med kit etc para pag sakaling mangyari ulit ready ka at di ka nagpapanic. Itrack mo yung emergency exit mga ganun. Para kampante ka.

5y ago

I will, Thank you 😘 God bless you