Hot compress

Pwede po magtanong nung 5-6months po ang tiyan ko nun, nakaranas po akong constipation kaya po nag hot compress po ako.... Ok lang po ba yun? Sana tlga wala pong effect yun kay baby..

6 Replies

normal po ang constipated mommy symptoms lang po ng pagbubuntis un mararamdaman ni baby yang hot compress mo wag mopo gawin yan nung akonpo nagkaganyan ininuman ko lang ng madameng tubig nawawala naman den po

4y ago

basta iwasan mona mommy wala ng effect kay baby yan inom lang lage ng water pag may nararamdaman kase part lang po ng pagbubuntis yan walang pahid pahid or gamot ang pedeng inumin gang dipo inaadvise ng OB naten 🙂 mawawala den po yan pag nanganak kana

pwede naman po pero wag po tatagal sa 20 mins at wag sakto sa may abdomen. iwasan makatulugan ito sa belly

Ginagamit ko lang hot compress pag masakit binti ko. Alam ko bawal sa tummy may effect kase kay baby yon.

nako bawal po sa preggy yung hot compress,yung sauna nga pinagbabawal ksi ngcacause dn po yn ng miscarriage

4y ago

Di ko po talaga alam ang gagawin te... Buti nlang po wala po nangyari sakin, pati sana wala yun naging epekto kay baby🙏🙏🙏

kung constipated ka, inom ka lng maraming tubig,at kain ka foods rich in fiber..

hot compress not allowed. drink Yakult. okay ka ba tiyan? 😂✌

Related Articles