UTI

Lahat ng kilala kong buntis, may UTI sila. May mga buntis ba dito na di nagka UTI?

26 Replies

As of now, 15 weeks, wala po akong UTI. More on water lang talaga tsaka proper way ng paghugas ng pwet, never nagpipigil ng wiwi and I opted to use cotton panties. :)

Very prone ako sa UTI kaya natakot din ako na baka magkaron ako ngayong preggy ako. Pero buti nalang hindi. :) more water lang parati. :)

Me... D ako nagka-UTI ngayon at kahit sa mga previous pregnancies ko. Tubig lang at linilimitahan ang mga maaalat na pagkain.

Me po d ako nag UTI kahit mahilig ako sa softdrinks....maraming tubig lang po at buko lagi pina inom sakin ni hubby..

Me po never ako nag ka UTI nung preggy ako :) More water lang po and iwas sa salty foods and junk foods din.

Me hindi po thanks God. More water lang po talaga ako. And pray din syempre hirap daw sa buntis ang may UTI.

me wla po.kasi hndi ako umiinum ng mga soft drinks.at pag my uti ka inum ka lagi tubig at inum ka buko

Ako po, gang ngayon 3rd trime hindi po nagka uti..more water lang po talaga at fresh buko. 😊

me rin po hindi water lng ako lagi pag gising sa umga water agad minsan buko juice

Ako hindi pero tumaas bp ko jung nag start ng 8 months ako 😭😅