Lahat ba ng first time mom pinapainom ng pampakapit kahit hindi namab maselan ang pag bubuntis?

Lahat ba ng first time mom pinapainom ng pampakapit kahit hindi namab maselan ang pag bubuntis? wala naman akong bleeding, or sumasakit, kahit mga morning sickness wala, pati pag seselan sa pag kain wal. #25weeks #Pampakapit #1stimemom

20 Replies

ako wala ring bleeding pero madalas sumakit singit ko sabi daw ni OB dahil daw mababa si baby kaya ayun pampakapit din. heragest din once a day before matulog lng mi.

2y ago

ay ako mi walang masakit, di din naman ganon ka baba si baby. okay lahat pero binigyan ako pampakapit. siguro kasi nag bbyhae byahe ako pra safe siguro