Lahat ba ng first time mom pinapainom ng pampakapit kahit hindi namab maselan ang pag bubuntis?

Lahat ba ng first time mom pinapainom ng pampakapit kahit hindi namab maselan ang pag bubuntis? wala naman akong bleeding, or sumasakit, kahit mga morning sickness wala, pati pag seselan sa pag kain wal. #25weeks #Pampakapit #1stimemom

20 Replies

Niresetahan ako ng pampakapit pero sinabihan ako na uminom lang ako kapag dinugo ako o kaya kapag magtratravel.