Lahat ba ng first time mom pinapainom ng pampakapit kahit hindi namab maselan ang pag bubuntis?

Lahat ba ng first time mom pinapainom ng pampakapit kahit hindi namab maselan ang pag bubuntis? wala naman akong bleeding, or sumasakit, kahit mga morning sickness wala, pati pag seselan sa pag kain wal. #25weeks #Pampakapit #1stimemom

20 Replies

FTM here. niresetahan ng pampakapit until 12weeks kasi sabi ko kay OB, magttravel kami by plane. pero hindi ko tinuloy ang travel. 😊 better safe than sorry. never nagbleed. never din naging maselan sa kahit ano.

1y ago

Pwede po ba inumin?