Lahat ba ng first time mom pinapainom ng pampakapit kahit hindi namab maselan ang pag bubuntis?

Lahat ba ng first time mom pinapainom ng pampakapit kahit hindi namab maselan ang pag bubuntis? wala naman akong bleeding, or sumasakit, kahit mga morning sickness wala, pati pag seselan sa pag kain wal. #25weeks #Pampakapit #1stimemom

20 Replies

Me po wala naman niresetang pampakapit, pero dahil hindi siya macocover ng insurance if walang valid reason, e.g pain, or spotting. Niresetahan na lang ako ni doc nung may flight ako, and nilagay na lang niya don na may pain ako kunyare para mabigyan.

2y ago

hahahahah instant excuse ba mii? need din talaga natin ng pahinga kasi. may mga employer talagang di ganon ka considerate kay OB na din natin mismo tumutulong satin na makakuha ng pahinga 🥰