Clothes

Lahat ba ng damit ng infants Same size lang sis?? Or by small medium and large po? Sensya napo FTM here. Ung nbili po kc nmn prang maliit :(

8 Replies

Usually by months yan eh. Like for Carter’s it’s NB, 3 months, 6 months, 9 months, etc. Personally ang binibili ko kaagad is yung pang 3 months na kasi nasa lahi namin 8lbs pataas ang babies when they’re born.

Alam ko momah isa lang size kasi depende yun sa laki ng baby mo. Like sa baby ko yung 0-3 month damit niya putok na agad 1 month palang siya now momsh. Bili ka na ng mas advance na size po.

Para sa akin po kung bibili ng damit yung malalaki na po kasi mabilis lumaki ang baby saglit lang nya magagamit pang new born. Pang 6months to 1 yr old po ang bilhin para di bili ng bili

Alam ko isang size lang eh.. baka hindi na pang infant yan.

bumili ka lang ng konte. wag ng small., go for medium kna.,

Usually po by age or months. 0-3, 3 to 6 months and so on.

5y ago

Minsan depende sa brand. Pag nicompare mo mas malaki minsa ang newborn size ng US made

Ang sizes po is 0-3mos 3-6mos 6-9mos 9-12mos

Parang one size lang po ata siya.

5y ago

Ung pang new born clothes po sis?? Same size lng po ba yun? Salamat