2cm bloody show. Manganganak napo kaya?

4 Replies

kung di pa humihilab ng sunud sunod, hindi pa po yan agad ,pero malapit naman na dahil kabuwanan mo na kasi. kung magtuloy tuloy bumuka ang cervix mo at hilab na di na nawawala.

hindi pa yan mii ganyan din ako pero hanggang ngaun diparin ako nanganganak 40 weeks and 4 days nako ngaun dipako nakakabalik para magpa check up

kapag sunod sunod na po ang sakit at pag dugo malapit n po yan

8mo ago

hello mi, pano kaya kung sunod sunod ang sakit 5 mins interval pero walang dugo? nag bloody show ako na ko pero ngayong nag lalabor di naman ako dinudugo pati panubigan hindi parin pumuputok

Opo