gamot

May lagnat po ang 4year old son ko, kakainom nya lang po ng paracetamol then naisuka nya po. Need nya po ba ulit uminom?

6 Replies

monitor mo po ung temp nya every hour.. normally every 4hrs ang paracetamol.. if wala naman xa fever 37.8 wag mo na painumin..

Ay kulang po pala ung typing ko. Bale naisuka nya po kasi after nya uminom need nya po kaya uminom ulit ngayon?

No need na po painomin ulit. Baka maoverdose. Cold compress nyo na lang po pagsobrang taas ng lagnat.

Lagay mo sa milk or water nya pra ndi maisuka...

Yes momshie kung naisuka niya agad.

Kung di tumalab yung gamot lagyan nyu po ng sibuyas yung paa nya with medyas na. Naka slice na sibuyas momsh. Agad papawisin at baba yung lagnat ng anak nyu.