LAGNAT BA ?

May lagnat na po ba ang 37.7 ? FTM po ako. Papainumin ko na po ba ng tempra ? tsaka ilang ml po ? mag 2 monts palang po si baby sa august 7.

3 Replies

pinacheck up mo Po ba si baby mo or kusa pong gumaling lagnat Niya?

2y ago

ganun Po ba, baka nahawa din si baby sakin after ko kasing magkalagnat sunod din Siya Hindi Naman umabot sa 38 temp. Niya Hanggang 37.7 lang, pero thank God ok na din sya. thank you Po sa pagsagot.