LAGNAT BA ?

May lagnat na po ba ang 37.7 ? FTM po ako. Papainumin ko na po ba ng tempra ? tsaka ilang ml po ? mag 2 monts palang po si baby sa august 7.

3 Replies

Wag po basta basta nagpapa inom ng gamot kay baby lalo na po if hindi po kinunsulta sa pedia po.. Breastmilk po muna, kasi si ang body ni mommy gagawa ng mga antibodies para matulungan si baby. Kapag may fever kasi, ibig sabihin niyan may fina-fight na infection ang body, so breastfeed po muna para may resbak si baby. Sa temperature naman po kapag sa armpit (kilikili) kinuha 37.2 pataas fever na yan Kapag oral (bunganga or mouth) 37.8 pataas Kapag rectal (pwet) or sa ears kinuha ang temp, 38 pataas may fever na po yan. (Ayon sa google search)

sinat. if you know the dosage to give yes. check.din po baka naiinitan si baby

2y ago

yes po. and if ganyan kataas,best if mapacheck na sa pedia.hope your baby feel better soon.

pinacheck up mo Po ba si baby mo or kusa pong gumaling lagnat Niya?

2y ago

ganun Po ba, baka nahawa din si baby sakin after ko kasing magkalagnat sunod din Siya Hindi Naman umabot sa 38 temp. Niya Hanggang 37.7 lang, pero thank God ok na din sya. thank you Po sa pagsagot.