sana may pumansin

Si baby kasi ni lagnat after immunize pina inom ko sya ng tempra, papainumin ba sya ng tubig o hindi na? 2months old baby

1 Reply

Kung bf po sya ndi.. Pero mamrmi ngsasbai bf o formula not recommended to drink water sa baby until 6mos.. Pero. Sa case ng baby ko pinainom n nmin sya 3 mos n po sya.. With pedia approval nmn.. Dapat daw kpg formula pinapainom khit papano sa edad ng baby ko nun 2 oz per day lng.. Ask k sa pedia mo kung pwede po, pra sure po.