1 month old n baby..

Lagi Siyang naka smile or tumatawa..??Ang saya sa pakiramdam?

1 month old n baby..
29 Replies

Ang saya tlga sa pkiramdam pag nkikita mo anak mo nka smile habang natutulog 😊 Napapasmile din tayong mga ina 😊😊

5y ago

Yesss totoo😊

True! Masarap silang pagmasdan. My LO din when she was just 5 days old. Laging naka smile.

5y ago

Yes...hehehehe Ang cute nila tingnan..

ang cute hehehe...lo ko gnyn dn kada makikita ko nkasmile while sleeping

Cute naman! Baby ko 1 month na din pag natutulog lang nagssmile hehe

Sabi ng matatanda pag ganyan nilalaro daw ng angel hehe cute

5y ago

Hehehe salamat po..😊

So cute. Can't wait to see my baby girl too.

5y ago

Wow, try ko nga. Sana lang madami supply

❀😍 cute cute little one.😍😍

Kacute hihi. Saya ni baby. ☺

Wow.. cute nman ni baby. ;)

cutie naka smile si baby