Kirot

Lagi po sumasakit sa left side lalo na kung nakahiga ako. 34weeks here. Kayo rin po ba mommies? Ano po kaya best remedy?

2 Replies

Normal yan mommy, ako sa right side naman sabi ni ob sumisiksik daw kasi si lo . So sabi nya lagyan ko ng unan balakang ko sa right side then pag humiga ako pa-left naman para daw di masyado malagyan ng pressure yung right side ko . :)

5y ago

Thank you po mommy. Left side din po ako minsan nagchechange Kung nangangalay na hehehe

Normal po yan momsh find the most comfortable position mo nalang