33weeks

Lagi po sumasakit ang likod ko, natural lang.po ba yun, tsaka nahihirapan naren po ako mag lakad ng malayo, naninigas.din po lagi ang tyan ko tapos yung pempem ko parang nangangawit po minsan diko ma explain yung feing pero parang kumakapal na sumasakit. Sa weeks na po to pde napo ba manganak anytime?

1 Reply

Not normal. Hindi pa kasi magiging premature si baby. At least 37 weeks dapat para full term na sya.

5y ago

Thankyou po. Baka nasosobrahan po ako sa gawaing bahay.