Mga mamsh.. may gising pa po ba? 3days old po baby boy ko,ilang oras po ba bago padedehin ulit?

Lagi po kase sya nag iiyak minsan wala pang 1 hour naghahanap na po ng dede.. normal po ba un?

Mga mamsh.. may gising pa po ba? 3days old po baby boy ko,ilang oras po ba bago padedehin ulit?
39 Replies

every 2hrs f bottle pero pg pure bf xa unli dede momsh as long gusto nya.

Normal po if breast feeding. Pero if bottle feed po may time and sukat.

padedehin mo kung gusto nya. unli latch dapat momsh.

Growth spurt ata tawag jan! ( if not mistaken)

unli latch mommy. yan din ginawa ko noon❤

If breastfeeding ka ma, feed on demand

ganyan po talaga momshie mga newborn

atlist every 30mins po kung newborn

Laki prob mo. Edi padedein mo kng gutom.

4y ago

Attitude naman neto.

Wake your baby up every 2-3 hours