Stress

Lagi po kaming nag-aaway ng asawa ko.. Kaya kadalasan po masama pakiramdam ko minsan hirap na talaga akong huminga. Ano po bang masamang dulot nun kay baby? Normal lang din po ba na palaging masama pakiramdam ko? Salamat po sa sasagot.

17 Replies

Masama po ang laging nagagalit, kasi na feel din ng baby mo kung ano yung na feel mo. Kung nastress ka pati baby mo nastress, kung nag aaway kayo ng mister mo, mas mabuti pa ikaw na lang ang umiwas, may tendency na makunan ka pa kung lagi kang stress. Or gumawa ka na lang ng bagay na magpapaaliw sayo, kausapin mo din yung husband mo na itigil na muna ang away kasi sumasama ang pakiramdam mo. At pag laging nag Cocontract yan tyan mo mahihirapan din ang baby mo

Hindi naiinitindihan ni baby kung ano o bakit ganun ang nafi-feel mo, pero yung negative vibe ay naipapasa mo sa kanya. Sabi sa isang article: "When you’re stressed, your body goes into "fight or flight" mode, sending out a burst of cortisol and other stress hormones." Source: https://www.webmd.com/baby/features/stress-marks

Iwasan mo sis mga bagay na nagpapa stress sayo. Makakasama kay baby. Kung ano kasi nararamdaman mo ganon din si baby. Dapat happy mommy para happy si baby. Yaan mo nalang asawa mo. Iwasan mo nalang sya. Lalo na hindi sya nakaka intindi. Kasi alam naman nya buntis ka pinapatulan kapa nya😊 focus nalang muna kay baby😊

sympre hndi normal na plagi masama pkirmdam mo better ask ur ob about that. at ung pag aaway nyo nman ng asawa mo at yang sobranf stress mo e nakaka affect yan kay baby so better avoid mo ung mga bagay o tao nkaka stress sayo.

normal Lang naman yan sis... Basta wag Lang madalas dahil masama yan sa baby... at kung Ano man ang Pinag aawayan niyo ni mister Sana...pinag uusapan nalang ng maayos at Dpat isa sa inyo ang mapagkumba2....

Iwasan mo ang stress momsh ganyan ako dati hirap huminga dahil sa away namin ni lip buntis ako nun at kabwanan ko na hanggang sa umabot na naadmit ako kase sinumpong ako ng hika ko

Mastress din ang baby. Kung kaya niyo po muna iwasan siya iwas ka muna. Uwi ka muna sa pamilya niyo po. Kasi kawawa naman kayo 2 kung lagi kayo nastress at masama pakiramdam.

nasstress rin po si baby, kung ano nararamdaman mo yun din nararamdaman ni baby kaya hanggat maaari iwasan po yung stress/problems/sadness etc.

Ganyan din ako nung buntis ako lagi pa ako iyak ng iyak nun. Nung lumalabas na c baby ko ayun iyakin din ng sobra

5y ago

Lahat ginawa ko sabi nila magbabago din nagtitiis lang tyaga sa pag aalaga sobrang pagod nga e

kawawa si baby kung palagi po kaung stress. dpat habang preggy happy si mommy para happy din si baby.