Hyper acidity, kabag...related to pregnancy

Lagi po akong may hyper acidity at may kabag sa tyan. What should I do para mabawasan. Very uncomfortable talaga sya, saka bitter lagi ang panlasa ko. Thank you in advance for your kind response mga mommies and mom to be.

1 Reply

Hi mommy. Same experience po tayo pero nalagpasan ko na yan 😉. Binigay sa akin ng ob ko gaviscon pag di ko na talaga kaya ang sakit or kremil s. Warm water po inumin nyo at pag nakahiga medyo mataas po ang ulo. And ang pinaka effective po ay small but frequent meal po. As in 2 tbsp lang po rice ko and puro gulay then after 2 hrs kain ka po ulit. 😊 I hope you feel better. God bless po.

4y ago

Thank you Mommy. I appreciate your comment. I think this will help.