hyper acidity

my effect ba kay baby ang hyper acidity habang nsa sinapupunan mo sya?

2 Replies

Ang tingin ko magiging effect lang is since may hyperacidity ka, pwede mawalan ka ng gana kumain which is dun kukuha ng nutrition si baby. Iwas muna sa coffee and acidic food, more on alkaline and small frequent meals muna para di ganun kadami production ng gastric juice para tunawin ang kinain mo. Wag din po agad hihiga pagkakain.

4y ago

Naku humihiga kc ako agad pagkatapos kumain kaya pala

Parang tangal agad hyperacidity try mo mint relief