2months

Lagi nyo bang pinapaliguan lo nyo ?

34 Replies

Oo nman momsh. Biyanan ko ayaw niya pero wala sila magagawa kasi gusto ko everyday pero saglit lang wala pa atang 5mins ehh. Para laging fresh pakiramdam ni baby lalot sobrang init dito sa pinas

Yes po actually 2 times a day may nabasa po kasi ako n mas importante paliguan bago matulog specially galing labas ang baby para matanggal ang germs mas iwas sakitin

Yes, lalo pag galing kami sa labas, pinaliliguan din namin sa gabi para presko pakiramdam

Yes po dapat everyday. Pero pag may lagnat si baby dahil sa vaccine punas punas lang :)

Pag NB pa every other day ko pinaliguan pero when she reach 3mos everyday na po

Yes po. Araw araw dapat. Pero ung shampoo kahit every other day lang per pedia.

Nope, atleast 3 times a week. Punas and palit ng damit sa hapon ko ginagawa.

yes po pag di nakaligo nahahagas baby ko iritable buong araw

Yes po. Everyday nman talaga dapat according sa pedia nya.

Yes, everyday dapat kahit na saglit lang